+1 (619) 367-0617
News

Abby Wambach – Huyền thoại bóng đá – bị bắt vì lái xe có liên quan đến rượu.

by: San Diego NWSL

0

Ngôi sao bóng đá Abby Wambach bị bắt vì lái xe khi say rượu

Abby Wambach – huyền thoại bóng đá đã nghỉ hưu, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế, đã bị bắt vào sáng Chủ nhật tại Portland, Oregon vì vi phạm liên quan đến rượu.

Wambach, 35 tuổi, bị bắt lúc 2:02 sáng theo giờ địa phương và bị buộc tội vi phạm lái xe khi say rượu, theo Cơ quan Cảnh sát Quận Multnomah. Cô được thả tự do theo ý thức của mình. Wambach sở hữu một căn nhà tại Portland, theo The Oregonian.

HOT 👉👉:  Andriy Shevchenko, huyền thoại của AC Milan, đối diện với việc bị sa thải sau chỉ 10 trận đấu khi làm HLV của Genoa

Sau đó trong ngày Chủ nhật, Wambach đăng một lời xin lỗi trên trang Facebook của mình, cho biết việc bị bắt xảy ra sau khi cô ăn tối tại nhà bạn.

“Những người biết tôi, biết rằng tôi luôn đòi hỏi sự xuất sắc từ chính mình. Tôi đã tự làm hại bản thân và người khác”, cô viết. “Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình. Đây là trách nhiệm của tôi. Tôi hứa rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo sai lầm kinh khủng này không bao giờ tái diễn”.

Cảnh sát được cho là đã thực hiện một cuộc kiểm tra trạng thái khả năng lái xe mà Wambach đã không qua. Cô bị dừng lại sau khi vi phạm đèn đỏ, The Oregonian đưa tin. Cô đã bị đưa đến tù, xử lý về tội lái xe dưới tác động của chất gây nghiện và được thả tự do.

Wambach thông báo về việc giải nghệ của mình vào tháng 10 sau một sự nghiệp thành công kéo dài 15 năm, trong đó cô tham gia vào bốn World Cup, giành ba lần vô địch, và giành hai huy chương vàng Olympic với đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ. Hoa Kỳ giành chức vô địch World Cup vào tháng 7 năm ngoái.

Nguồn: The Oregonian

  • Ảnh:
    • Abby Wambach
    • Abby Wambach

Leave a comment