+1 (619) 367-0617
News

Abby Wambach và Hope Solo dẫn đầu đội hình của Mỹ tại World Cup nữ.

by: San Diego NWSL

0

Abby Wambach, Hope Solo và Christie Rampone dẫn đầu đội hình U.S. cho World Cup nữ

1. Đội hình U.S. cho World Cup nữ

Abby Wambach, Hope Solo và Christie Rampone được chọn làm đội trưởng cho đội hình 23 cầu thủ được công bố vào thứ Ba bởi Jill Ellis, người đã trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia từ tháng 5 năm trước.

2. Kinh nghiệm World Cup

Có 15 cầu thủ trong danh sách đã có kinh nghiệm thi đấu World Cup trước đó. Christie Rampone, đội trưởng của đội, sẽ tham dự World Cup lần thứ 5, kỷ lục của một cầu thủ Mỹ.

3. Các cầu thủ nổi bật

Ngoài ra, còn có các cầu thủ đáng chú ý khác bao gồm tiền đạo Alex Morgan và các tiền vệ Megan Rapinoe, Shannon Boxx, Carli Lloyd và Heather O’Reilly.

4. Tuyên bố của Jill Ellis

“Các cầu thủ được chọn đã có sự tự tin, kinh nghiệm và mong muốn giúp chúng tôi giành chức vô địch thế giới,” Jill Ellis nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi có một nhóm xuất sắc để chọn và sau kỳ tập trại cuối cùng, tôi khen ngợi tất cả các cầu thủ vì cách họ thúc đẩy lẫn nhau và cạnh tranh để tạo ra sự khó khăn trong việc chọn lựa này.”

HOT 👉👉:  Lịch thi đấu Argentina 2023: Các trận đấu tiếp theo của đội bóng quốc gia của Lionel Messi, các trận đấu sắp tới

5. Lịch thi đấu World Cup

Mỹ sẽ bắt đầu thi đấu World Cup vào ngày 8 tháng 6 gặp Australia tại Winnipeg. Các trận đấu trong bảng của họ sẽ làm tiếp tục với trận đấu với Thụy Điển vào ngày 12 tháng 6 tại Winnipeg và Nigeria vào ngày 16 tháng 6 tại Vancouver. Trận chung kết World Cup được lên lịch diễn ra vào ngày 5 tháng 7 tại Vancouver.

Leave a comment