+1 (619) 367-0617
News

Adidas Predator Mania: Giày nổi tiếng của Beckham năm 2002 sẽ được tái phát hành

by: San Diego NWSL

0

Adidas Predator Mania: Sự tái phát hành của đôi giày nổi tiếng của Beckham năm 2002

Adidas sẽ tái phát hành đôi giày Predator Mania nổi tiếng của họ vào thứ Tư, 15 năm sau khi chúng được ra mắt lần đầu cho World Cup 2002.

Đôi Mania có thể là phiên bản phổ biến nhất trong loạt giày nổi tiếng của Adidas, với hãng này cho ra mắt 12 mẫu giày khác nhau trong suốt 19 năm.

Chúng có sáu dải cao su đặc trưng đã trở thành biểu tượng của thương hiệu Predator, cùng với một cái lưỡi màu đỏ nổi bật được giữ chặt bằng một dây đeo kéo qua phía trước và dưới cái gót giày.

Với số lượng giới hạn của những đôi giày tái phát hành này, chắc chắn chúng sẽ được săn đón một cách nhiệt tình. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc ra mắt của chúng.

NƠI BẠN CÓ THỂ MUA ĐÔI GIÀY PREDATOR MANIA?

Các đôi giày Predator Mania sẽ có sẵn để mua trên trang web của Adidas và tại một số nhà bán lựa chọn, nhưng số lượng sẽ hạn chế. Chúng sẽ bắt đầu được bán tại Vương quốc Anh lúc 09:00 BST vào thứ Tư.

HOT 👉👉:  Barcelona tiến gần đến việc chuyển nhượng cầu thủ quốc tế Honduras Lozano

Chúng chỉ là một phần trong bộ sưu tập được gọi là “champagne pack” của Adidas, bao gồm các phiên bản mới của các dòng giày ACE, X và Copa cùng một tông màu tương tự.

GIÁ BÁN LÀ BAO NHIÊU?

Xin lỗi, tôi không thể viết thêm câu với input

Giá của đôi giày Predator Mania là khá đắt. Tại Vương quốc Anh, chúng được bán với giá £250, gấp đôi so với giá £120 khi chúng được ra mắt lần đầu vào năm 2002. Các mẫu ACE và X cũng có giá tương tự. Còn đôi Copa rẻ hơn một chút với giá £170.

Tại Mỹ, giá của đôi giày Predator là $330, giá của các mẫu ACE và X thấp hơn một chút với $320. Đối với đôi Copa, giá là $220.

CHÚNG CÓ MÀU SẮC GÌ?

Đối với bản tái phát hành này, đôi giày Predator Mania chỉ có sẵn trong màu champagne, màu đã được David Beckham mặc trong World Cup 2002.

Khi chúng được ra mắt lần đầu, giày có sẵn trong nhiều mẫu màu khác nhau. Như mọi phiên bản Predator khác, chúng được ra mắt với màu đen và đỏ, nhưng cũng có một phiên bản vàng dựa trên tông màu champagne và một phiên bản đặc biệt màu xanh được mặc bởi tiền vệ của Nhật Bản, Alex.

“Màu champagne là một trong những màu sắc biểu tượng nhất của Adidas Soccer cho đôi giày biểu tượng nhất của chúng tôi, Adidas Predator Mania,” Sam Handy, Phó chủ tịch thiết kế của công ty nói. “Với bộ sưu tập champagne mới của Adidas, chúng tôi đã kết hợp màu sắc cổ điển với những đổi mới hiện đại trên sân cỏ, mang đến sự kết hợp hiện đại mà chúng tôi biết là những người yêu bóng đá muốn.”

HOT 👉👉:  Kết quả bốc thăm World Cup 2022 Argentina: Nhóm C, kết quả, lịch thi đấu, cầu thủ nổi bật, đội hình và huấn luyện viên

NHỮNG NGƯỜI ĐÃ MẶC PREDATOR MANIA?

Những người nào đã mặc Predator Manias?

Gần như tất cả những ngôi sao hàng đầu của Adidas năm 2002 đều đã mặc đôi giày Predator Mania, bao gồm Beckham, Zidane, Raul, Alessandro Del Piero và Steven Gerrard. Việc tái hiện lại poster với hình ảnh Beckham và cái lưỡi màu đỏ rực, như bản gốc của giày, đã được sử dụng để quảng bá cho việc tái phát hành này.

James Rodriguez đã được bắt gặp huấn luyện trong phiên bản tái phát hành vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, James vẫn tiếp tục mặc những đôi giày X thông thường trong các trận đấu.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH LÀ GÌ?

Như Handy đã đề cập, thiết kế cổ điển của đôi giày Predator Mania đã được kết hợp với công nghệ giày mới nhất của Adidas để tạo ra một phiên bản được cập nhật so với phiên bản ra mắt năm 2002.

Trong khi giày gốc được làm từ da chuột túi, trong trường hợp này chỉ có cái lưỡi được làm từ da thật. Phần còn lại của phần trên giày được làm từ da tổng hợp, cùng với đế ngoài Sprintframe được thấy trên các mẫu giày ACE, nhằm tạo ra một sản phẩm nhẹ hơn.

Leave a comment