+1 (619) 367-0617
News

Ajax loại bỏ Gudelj khỏi đội hình chính

by: San Diego NWSL

0

Gudelj bị Ajax loại khỏi đội hình chính

Gudelj không được gọi vào đội hình Ajax cho trận đấu của họ vào Chủ Nhật trong giải Eredivisie gặp AZ, với một tuyên bố từ câu lạc bộ xác nhận rằng anh không được tập luyện cùng đội hình chính.

Giám đốc chính sách về cầu thủ Marc Overmars đã giải thích quyết định loại Gudelj, người đã được tham gia 12 phút từ ghế dự bị trong trận thắng Celta Vigo ở Europa League vào ngày Thứ Năm, được đưa ra sau một cuộc trò chuyện giữa tiền vệ quốc tịch Serbia và huấn luyện viên Peter Bosz.

“Chúng tôi buộc phải thực hiện biện pháp này,” Overmars nói. “Tôi đã nói chuyện với Nemanja.

“Chúng tôi cho rằng tư duy này không phù hợp với một vận động viên chuyên nghiệp.

“Anh ấy sẽ rời đi vào thứ Hai để tham gia đội tuyển quốc gia và khi anh trở lại, chúng tôi sẽ ngồi lại với anh ta để xác định cách chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này.”

HOT 👉👉:  Kết quả trận đấu Al Nassr vs Al Wehda và những điểm nổi bật khi Cristiano Ronaldo tức giận rời giải King Cup

Anwar El Ghazi trước đó đã bị loại khỏi đội hình chính của Ajax sau khi xảy ra va chạm với Bosz.

Quyết định loại Gudelj

Quyết định loại Gudelj khỏi đội hình chính của Ajax đã được giám đốc chính sách cầu thủ Marc Overmars giải thích. Theo Overmars, quyết định này được đưa ra sau cuộc trò chuyện giữa Gudelj và huấn luyện viên Peter Bosz.

Trước đó, Gudelj đã được tham gia trận đấu từ ghế dự bị trong chiến thắng của Ajax trước Celta Vigo ở Europa League. Tuy nhiên, câu lạc bộ cho rằng tư duy và tinh thần thi đấu của Gudelj không phù hợp với một cầu thủ chuyên nghiệp.

Overmars đã nói chuyện với Gudelj và cho biết cuộc họp sẽ diễn ra sau khi anh trở lại từ đội tuyển quốc gia. Trong cuộc họp này, Ajax và Gudelj sẽ thảo luận để tìm ra cách giải quyết vấn đề này.

Anwar El Ghazi bị loại khỏi đội hình chính trước đó

Trước khi Gudelj, tiền đạo Anwar El Ghazi cũng đã bị loại khỏi đội hình chính của Ajax sau khi xảy ra xô xát với Huấn luyện viên Peter Bosz.

Quyết định loại bỏ El Ghazi được đưa ra với hy vọng kiểm soát tình hình trong đội hình và đảm bảo tinh thần đồng đội.

Việc loại bỏ El Ghazi và Gudelj khỏi đội hình chính của Ajax cho thấy câu lạc bộ này không ngại đưa ra các biện pháp cần thiết để duy trì trật tự và tinh thần đồng đội trong đội.

HOT 👉👉:  Lý do Achraf Hakimi chọn Morocco thay vì Tây Ban Nha? Ngôi sao World Cup giải thích quyết định

Ảnh minh họa

Ảnh: Đội hình Ajax

Ảnh: Nemanja Gudelj

Ảnh: Anwar El Ghazi

Leave a comment