+1 (619) 367-0617
News

Alan Ruschel hạnh phúc khi ghi bàn đầu tiên tại giải Campeonato Brasileiro sau khi sống sót trong tai nạn máy bay

by: San Diego NWSL

0

Alan Ruschel mừng thúc thủ ghi bàn đầu tiên tại Campeonato Brasileiro kể từ sau tai nạn máy bay

Mở đầu

Alan Ruschel, cầu thủ đang chơi cho Goias theo dạng cho mượn, đã ghi bàn lần đầu tiên tại giải Campeonato Brasileiro kể từ sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Goias đã vượt qua Cruzeiro với tỷ số 1-0 trong trận đấu diễn ra vào thứ Hai vừa qua.

Alan Ruschel tỏ ra hạnh phúc sau khi ghi bàn

Sau khi ghi bàn ở phút 62, Ruschel chia sẻ qua Globoesporte.com: “Tôi đã làm việc từng ngày để tạo ra những điều xảy ra. Đây là bàn thắng thứ hai của tôi sau vụ tai nạn”. Anh cũng đã viết trên Instagram: “Chúa cho phép mọi người nghi ngờ chúng ta, để thấy chúng ta trưởng thành và kích hoạt đức tin của chúng ta! Điều này sẽ khiến chúng ta cống hiến hơn, chiến đấu hơn, để cuối cùng mọi thứ xảy ra! Cảm ơn Chúa đã cho tất cả. Hãy tiến lên và tìm kiếm nhiều hơn nữa.”

Ruschel hiện đang chơi cho Goias nhưng vẫn thuộc biên chế của Chapecoense

Hiện tại, Ruschel được cho mượn tại Goias cho đến khi mùa giải Campeonato Brasileiro kết thúc. Tuy nhiên, anh vẫn thuộc biên chế của Chapecoense cho đến năm 2020.

HOT 👉👉:  Trận đấu Argentina vs. Brazil: Thời gian, TV, live stream, đội hình, tỷ lệ cược cho trận đấu loạt trận vòng loại World Cup CONMEBOL

Ý định của Ruschel và niềm hạnh phúc khi chơi cho Goias

Ruschel cho biết: “Tôi đã nói rằng tôi muốn rời xa đó để hít thở không khí mới, để chứng tỏ rằng tôi thực sự đã trở lại chơi ở mức độ cao. Tôi quá hạnh phúc khi có cơ hội giúp đỡ đội Goias. Đó là một đội bóng đã ôm anh và cách tốt nhất để trả ơn là trên sân cỏ.”

Phần kết

Sau vụ tai nạn máy bay đáng buồn, việc Ruschel ghi bàn trong trận đấu Campeonato Brasileiro đã mang lại niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc. Anh đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng để trở lại sân cỏ, và bàn thắng này là một bước tiến quan trọng trên hành trình của anh. Ruschel vẫn tiếp tục chơi cho Goias nhưng không quên cam kết với Chapecoense, nơi anh sẽ trở lại sau khi hết hợp đồng với Goias. Anh cũng hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai.

Leave a comment