+1 (619) 367-0617
News

Alex Morgan hoàn tất việc chuyển đến San Diego Wave

by: San Diego NWSL

0

Alex Morgan hoàn tất chuyển nhượng đến San Diego Wave

Câu lạc bộ San Diego Wave đã xác nhận vào thứ Hai rằng Alex Morgan đã hoàn tất việc chuyển đến đây. Cầu thủ ngôi sao của Hoa Kỳ sẽ trở về miền Nam California để gia nhập đội bóng này trước mùa giải đầu tiên của họ tại Giải bóng đá nữ quốc gia Mỹ.

Ngôi sao 32 tuổi sẽ rời Orlando Pride để trở về tiểu bang mà cô sinh ra và dự định kết thúc sự nghiệp cầu thủ với câu lạc bộ này.

Alex Morgan nói gì về việc chuyển đến San Diego?

“Tôi nghĩ điều tôi rất hào hứng là tôi đã cam kết lâu dài với câu lạc bộ này,” Morgan nói với The Associated Press.

— San Diego Wave FC (@sandiegowavefc) December 13, 2021

“Tôi tự thấy mình sẽ ở San Diego trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Tôi thấy gia đình mình sẽ định cư ở San Diego.”

Morgan gia nhập cùng Casey Stoney

San Diego Wave sẽ tham gia NWSL mùa sau cùng với Angel City FC của Los Angeles, từ đó nâng số lượng đội bóng trong giải lên 12.

Wave sẽ được huấn luyện bởi cựu huấn luyện viên của Manchester United, Casey Stoney. Bà Stoney cho biết, cô rất vui mừng khi có cựu vô địch World Cup và huy chương vàng Olympic hai lần trong đội hình của mình.

HOT 👉👉:  Trực tiếp trận đấu Angers vs PSG, kênh truyền hình, thời gian và đội hình cho trận đấu Ligue 1

“Chúng tôi rất vui mừng khi có một cầu thủ có phẩm chất như Alex Morgan, cả trên sân và trong phòng thay đồ,” Stoney nói trên trang web của câu lạc bộ.

“Alex là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh ở cấp độ cao nhất và khả năng, tâm lý và tính cạnh tranh của cô chỉ tạo thêm sức mạnh cho khả năng cạnh tranh của chúng tôi trong giải này. Tôi rất hào hứng được làm việc cùng Alex và xem đội bóng này có thể đạt được điều gì.”

Leave a comment