+1 (619) 367-0617
News

Alex Morgan xuất hiện trên bìa của FIFA 16

by: San Diego NWSL

0

Menu

Alex Morgan sẽ xuất hiện trên bìa FIFA 16

EA Sports đã công bố vào thứ Hai rằng Alex Morgan sẽ chia sẻ bìa FIFA 16 tại Hoa Kỳ. Lionel Messi, cầu thủ trên toàn cầu, sẽ cùng Morgan trên bìa. Dường như Morgan vẫn là người được thị trường quan tâm nhất của đội tuyển vô địch thế giới, mặc dù Carli Lloyd đã giành giải cầu thủ có giá trị nhất trong giải đấu và ghi ba bàn trong 16 phút đầu tiên của trận chung kết World Cup.

“Đó là một vinh dự tuyệt vời khi được trở thành một trong những phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên bìa EA SPORTS FIFA,” Morgan nói. “Tôi biết rằng mọi người trên khắp thế giới chơi trò này và tôi rất vui mừng FIFA 16 đang đặt một ánh sáng quan trọng lên bóng đá nữ. Và bây giờ được chia sẻ bìa với cầu thủ vĩ đại nhất hiện nay thật không thể tin nổi.”

Scenes from the USWNT World Cup parade

Scenes from the USWNT World Cup parade

Morgan đã giúp đội phát triển đội tuyển quốc gia nữ cho FIFA 16. Cô và các thành viên khác của đội tuyển quốc gia Mỹ đã đến thăm studio EA Sports tại Vancouver và dành thời gian với đội chụp chuyển động để ghi lại hình ảnh sử dụng trong trò chơi.

Sepp Blatter bị chơi khăm với tiền giả

Sepp Blatter pranked with fake money shower

Đội tuyển quốc gia nữ Mỹ sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong FIFA 16, với một nửa trong số 24 đội được đại diện. Tin này đã nhận được sự khen ngợi vì sự bao gồm đồng thời cũng tạo ra một số chỉ trích khi chỉ có 12 trong số 24 đội tuyển xuất hiện và không có khả năng tái hiện trận chung kết vì không có đội tuyển Nhật Bản. Đội tuyển nữ chỉ có sẵn trong các trận Kick-Off, giải đấu ngoại tuyến giữa các đội nữ và các trận online không xếp hạng giữa các đội nữ.

Đội tuyển quốc gia Mỹ sẽ đá giao hữu với đội tuyển Anh tại Yankee Stadium

USWNT to play England in Yankee Stadium

FIFA 16 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 tại Bắc Mỹ và ngày 25 tháng 9 trên toàn thế giới cho PlayStation 4, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

Leave a comment