+1 (619) 367-0617
News

Ancelotti: Tôi muốn giữ Higuain ở Real Madrid

by: San Diego NWSL

0

Carlo Ancelotti muốn giữ Higuain ở Real Madrid

Carlo Ancelotti thừa nhận ông muốn giữ Gonzalo Higuain ở Real Madrid nhưng không thể thuyết phục tiền đạo này ở lại.

Ancelotti đã thừa nhận rằng ông muốn giữ chân Gonzalo Higuain tại Real Madrid nhưng không thể thuyết phục tiền đạo này ở lại. Higuain đã ghi được 107 bàn thắng trong 190 trận đấu tại La Liga cho Real Madrid trước khi rời câu lạc bộ để gia nhập Napoli với giá 40 triệu euro (khoảng 43,7 triệu USD) vào mùa hè năm 2013 sau sự nổi lên của Karim Benzema.

Real Madrid

Higuain trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới

Sau khi rời khỏi Real Madrid, Higuain đã khẳng định được tên tuổi của mình như một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và chuyển đến Juventus với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Italia là 90 triệu euro vào tháng 7 sau khi phá kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải Serie A với 36 bàn thắng trong 35 trận đấu trong mùa giải 2015-2016.

Juventus

Ancelotti không thể thuyết phục Higuain ở lại Madrid

“Tôi không thể thuyết phục Higuain ở lại Madrid,” Ancelotti nói với Tuttosport. “Anh ấy muốn có thêm cơ hội ra sân thường xuyên nên anh ấy chọn chuyển đến Napoli. Gonzalo là tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất, cùng với Suarez (Barcelona) và Lewandowski (Bayern Munich).”

HOT 👉👉:  Địa điểm tổ chức trận chung kết World Cup 2026 ở đâu? Dallas dẫn đầu trước New York, Los Angeles, nhưng FIFA chưa có quyết định chính thức

Ancelotti ấn tượng với Lewandowski

Hiện tại, Ancelotti đang làm huấn luyện viên cho Lewandowski tại Bayern Munich và ông rất ấn tượng với thái độ chuyên nghiệp của tiền đạo người Ba Lan. “Lewandowski là một cầu thủ nghiêm túc,” ông thêm. “Anh ấy không phải loại người thích đùa cợt, mặc dù anh ấy có mối quan hệ tốt trong phòng thay đồ. Anh ấy đang làm rất tốt, ấn tượng. Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của Bayern và tôi không thể thấy anh ấy chuyển đến Italia.”

Bayern Munich

Higuain, Lewandowski và Ancelotti

Carlo Ancelotti đã có quãng thời gian làm việc cùng cả Higuain và Lewandowski trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Dù không thể giữ chân Higuain ở Real Madrid, Ancelotti vẫn coi tiền đạo người Argentina là một trong những tiền đạo hàng đầu cùng với Luis Suarez của Barcelona và Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Với Lewandowski, Ancelotti đang có cơ hội làm việc với tiền đạo người Ba Lan tại Bayern Munich. Ông ca ngợi thái độ chuyên nghiệp của Lewandowski và coi anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của Bayern, không thấy khả năng anh ấy chuyển đến Italia để thi đấu.

Trong lịch sử của bóng đá, Ancelotti là một trong những huấn luyện viên thành công nhất, từng giành 3 danh hiệu UEFA Champions League với AC Milan và Real Madrid. Hiện tại, ông đang tìm kiếm thành công mới cùng Bayern Munich.

HOT 👉👉:  Lionel Messi và Argentina kết thúc chuỗi bất bại 36 trận tại World Cup: Làm thế nào Saudi Arabia ngăn chặn cơ hội phá kỷ lục thế giới của Albiceleste

Leave a comment