+1 (619) 367-0617
News

Andre Blake được bình chọn là Thủ môn hay nhất MLS

by: San Diego NWSL

0

Andre Blake được bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất MLS năm 2016

Thủ môn Andre Blake của Philadelphia Union đã giành giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất MLS năm 2016

Major League Soccer (MLS) đã công bố rằng thủ môn của Philadelphia Union, Andre Blake, đã giành giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất MLS năm 2016. Đây là một thành tựu đáng kể cho Blake và đội bóng của anh.

Andre Blake giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất MLS

Trong mùa giải đầu tiên làm thủ môn chính cho Union, Blake đã ra sân trong 32 trận trong tổng số 34 trận của Philadelphia. Anh cũng được chọn để tham gia trận đấu All-Star của MLS với Arsenal.

Thủ môn quốc tịch Jamaica này đã thực hiện một số pha cứu thua ngoạn mục, giúp dẫn dắt Union đến lần thứ hai trong lịch sử tham dự vòng play-off của MLS.

Blake, 25 tuổi, là cựu cầu thủ đầu tiên được chọn trong cuộc đấu chọn cầu thủ tuyển chung kết MLS năm 2014, và anh đã phải chờ đợi thời gian lâu trước khi có cơ hội trở thành thủ môn chính vào cuối mùa giải 2015.

HOT 👉👉:  Kết quả trận đấu Arsenal vs Sporting Lisbon: Kịch tính và bất ngờ

Luis Robles, người chiến thắng năm ngoái, xếp thứ hai trong cuộc bình chọn

Trong cuộc bình chọn, Luis Robles, người đoạt giải năm ngoái, xếp thứ hai, tiếp theo là Tim Howard, Bill Hamid và David Bingham.

Đây là một thành công lớn đối với Andre Blake và giúp công nhận tài năng và nỗ lực của anh trong mùa giải 2016. Blake đã chứng minh mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong MLS và góp phần quan trọng vào thành công của Philadelphia Union.

Leave a comment