+1 (619) 367-0617
News

Andres Iniesta đã rời Vissel Kobe? Tuổi, CLB hiện tại của huyền thoại Barcelona

by: San Diego NWSL

0

Andres Iniesta rời Vissel Kobe nhưng chưa nghỉ hưu

Cựu tiền vệ Barcelona, Andres Iniesta, đang rời câu lạc bộ Nhật Bản Vissel Kobe, nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng treo giày vào lúc này.

Mới gần 40 tuổi, Iniesta sẽ không có câu lạc bộ khi hợp đồng của anh với đội bóng J-League này kết thúc vào đầu tháng 7. Iniesta nói rằng lý do anh ra đi là do không có thời gian ra sân, chỉ xuất hiện trong ba trận đấu của đội trong 14 trận đấu tại giải đến nay, với tổng cộng 38 phút ra sân.

Anh đã dành năm năm với câu lạc bộ này và có mối liên kết cảm xúc với Vissel Kobe đến mức anh đã lau nước mắt khi thông báo việc ra đi. Tuy nhiên, anh muốn tiếp tục chơi bóng và không có ý định nghỉ hưu vào thời điểm này.

“Tôi muốn kết thúc thời gian ở đây một cách đúng đắn và sau đó xem có những lựa chọn nào cho tôi”, Iniesta nói trong bài thông báo của mình. “Tôi muốn tiếp tục chơi bóng rồi mới nghỉ hưu khi tôi vẫn còn hoạt động. Điều đó khó để thực hiện ở đây, vì vậy tôi muốn tìm một nơi mà tôi có thể cuối cùng nghỉ hưu”.

Andres Iniesta bao nhiêu tuổi?

Andres Iniesta đã tròn 39 tuổi vào ngày 11 tháng 5 năm 2023. Vào tháng 5 tới, anh sẽ bước qua tuổi 40, nhưng không muốn nghỉ hưu ngay lúc này.

HOT 👉👉:  Dự đoán trận đấu Milan vs Inter, tỷ lệ cược, những lời khuyên về cược và những cược tốt nhất cho trận bán kết lượt đi Champions League

Suốt sự nghiệp ấn tượng, Iniesta đã giành được 34 danh hiệu lớn, trong đó có 32 danh hiệu trong 22 năm sự nghiệp huyền thoại tại Barcelona. Anh giành được bốn lần UEFA Champions League cùng Blaugrana, cùng một FIFA World Cup và hai Giải vô địch châu Âu cùng Tây Ban Nha.

Trong suốt năm mùa giải ở Vissel Kobe, Iniesta đã giành được hai danh hiệu, bao gồm Cúp Nhật Bản 2019 và Siêu Cúp Nhật Bản 2020. Tuy nhiên, anh chưa thể giành được chức vô địch giải đấu trong thời gian ở đó, với vị trí cao nhất là vị trí thứ ba hai năm trước. Hiện tại, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng giữa mùa giải, nhưng Iniesta sẽ không còn ở lại để thấy điều đó diễn ra.

CLB tiếp theo của Andres Iniesta

Mặc dù Andres Iniesta sẽ 40 tuổi vào tháng 5 tới, anh không có ý định chấm dứt sự nghiệp ngay lúc này.

Iniesta đã thông báo rằng anh sẽ rời Vissel Kobe dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng kết thúc vào ngày 2 tháng 7. Anh gọi việc thông báo này là “một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Theo báo cáo của ESPN, Iniesta đang nhận được sự quan tâm từ các CLB ở Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi, Qatar và UAE. Khi được hỏi anh sẽ chơi cho CLB nào tiếp theo tại cuộc họp báo của Vissel Kobe, anh trả lời: “Tôi phải nói sự thật, tôi không biết”.

HOT 👉👉:  Xem trực tiếp trận đấu Al Raed vs Al Hilal: Cách xem trực tiếp trận đấu giải vô địch Saudi, đội hình và tỷ lệ cược

“Tôi muốn tiếp tục chơi bóng”, Iniesta tuyên bố. “Tôi cảm thấy mình vẫn có khả năng chơi bóng. Nhưng khi chương này kết thúc, chúng ta sẽ xem điều gì có thể xảy ra. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp trên sân cỏ, và đó là điều tôi hy vọng làm được”.

Leave a comment