+1 (619) 367-0617
News

Antoine Griezmann vẫn muốn chuyển đến MLS sau khi hợp đồng với Barcelona kết thúc

by: San Diego NWSL

0

Antoine Griezmann vẫn muốn chuyển đến MLS sau khi hết hợp đồng với Barcelona

Antoine Griezmann, tiền đạo người Pháp, cho biết anh vẫn muốn chuyển đến Hoa Kỳ sau khi hợp đồng với Barcelona kết thúc.

Trong năm ngoái, Griezmann đã nói rằng thi đấu tại MLS luôn là một trong những mục tiêu trong sự nghiệp của anh.

Hiện tại, Griezmann còn ba năm hợp đồng với Barcelona và anh nghĩ rằng sau đó sẽ là thời điểm thích hợp để đến Hoa Kỳ.

Những gì đã được nói?

Khi được hỏi liệu anh có chuyển đến MLS khi 32 hoặc 33 tuổi, Griezmann cho biết trên báo Le Figaro: “Tôi còn ba năm nữa. Tôi phải chú ý đến cơ thể của mình, vì bất cứ lúc nào nó cũng có thể thay đổi.

“Hợp đồng của tôi với Barcelona kéo dài đến tháng 6 năm 2024 và sau đó tôi nghĩ rằng đó sẽ là thời điểm thích hợp để đến Hoa Kỳ.

“Tôi yêu thích đất nước này, văn hóa, NBA và sự khao khát phiêu lưu thu hút tôi, nhưng tôi cũng có gia đình phải di chuyển cùng tôi.

“Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở đó nhưng vẫn đủ tốt trên sân cỏ và giành chiến thắng ở MLS, thay vì đến mà không mang lại điều gì và trông như không có giá trị trên sân cỏ. Điều đó sẽ không hợp lý”.

HOT 👉👉:  Ange Postecoglou là ai? Sự nghiệp, danh hiệu, các CLB trước đó, thành tích của HLV mới của Tottenham

Trong cuộc phỏng vấn, Griezmann cũng nhấn mạnh tình yêu của mình dành cho bóng đá Mỹ và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tại đất nước này. Anh cũng chia sẻ về sự hấp dẫn của văn hóa Mỹ và môn thể thao NBA.

Tuy nhiên, Griezmann cũng nhận thức về việc phải di chuyển gia đình và cân nhắc các yếu tố gia đình trước khi quyết định chuyển đến một đất nước mới.

Trong tương lai, anh muốn chuyển đến MLS để kết thúc sự nghiệp, nhưng đồng thời anh cũng muốn đảm bảo rằng mình vẫn có sự xuất sắc trên sân cỏ và có thể góp phần vào việc giành chiến thắng.

Leave a comment