+1 (619) 367-0617
News

Antonio Conte nói gì về Tottenham? HLV Spurs chỉ trích cầu thủ, văn hóa câu lạc bộ sau trận hòa với Southampton

by: San Diego NWSL

0

Antonio Conte chỉ trích các cầu thủ và văn hóa của Tottenham

Có vẻ như Antonio Conte đã từ bỏ Tottenham Hotspur. Hoặc có thể ông đang cố gắng kích thích phản ứng để cứu mùa giải của họ.

Sau trận hòa 3-3 với Southampton vào ngày 18 tháng 3, trong đó Spurs để mất cơ hội dẫn trước 3-1 trong 13 phút cuối cùng tại sân vận động St Mary’s, huấn luyện viên người Ý đã chỉ trích các cầu thủ, văn hóa của câu lạc bộ và chủ tịch Daniel Levy.

Trong một cuộc tấn công đáng chú ý trước các máy quay truyền hình, người quản lý trước đây của Chelsea đã không chịu trách nhiệm cho sự không đồng đều của Spurs và làm cho việc ông sẽ không còn làm huấn luyện viên trong thời gian dài nữa trở nên gần như chắc chắn khi hợp đồng của ông hết hiệu lực vào mùa hè.

Antonio Conte nói gì về Tottenham?

Sau trận hòa 3-3 với Southampton, kết quả đã làm tổn thương cơ hội của Spurs để đạt top 4 trong Premier League mùa này, Conte đã chỉ trích các cầu thủ của mình vì những màn trình diễn “ích kỷ”.

HOT 👉👉:  Trọng tài trận Arsenal vs Brentford mắc lỗi, nhận án phạt nghiêm trọng

Trong cuộc trò chuyện với phương tiện truyền thông và sau đó tại cuộc họp báo sau trận đấu, người Ý đã lên án các cầu thủ của mình và chỉ trích câu lạc bộ vì chấp nhận 20 năm của sự bình thường và ưa thích một cuộc sống “dễ dàng”.

“Tình hình chúng ta đang sống trong tháng qua không tốt”, ông nói với Sky Sports. “Và tôi không quen thấy tình huống như thế này. Tôi thấy rất nhiều cầu thủ ích kỷ và tôi không thấy có một đội bóng.”

“Tôi thực sự buồn bã”, ông nói riêng với chương trình Match Of The Day của BBC. “Đây không phải lần đầu tiên. Tôi nghĩ hôm nay tôi có thể nói rằng điều này là không chấp nhận được. Khi bạn đang dẫn trước 3-1, còn 15 phút để thi đấu và tôi nghĩ rằng bạn phải thắng. Thay vào đó, chúng ta lại một lần nữa cho thấy tính bất ổn của mình.

“Chúng ta đã mất đi những đặc điểm của mùa trước. Mùa trước, chúng ta đã xây dựng một cái gì đó quan trọng. Tôi không muốn nói về khía cạnh chiến thuật, khía cạnh kỹ thuật, mà muốn nói về tinh thần của đội bóng. Bây giờ, vào thời điểm này, tôi nghĩ chúng ta không còn là một đội bóng nữa.

“Chúng ta là một đội bóng mà mọi người đang nghĩ đến bản thân mình. Khi bạn ở trong trạng thái này, có thể xảy ra rằng bạn thua Sheffield United, đội chơi với những cầu thủ trẻ, và bạn bị loại khỏi Cúp FA. Bạn có thể đấu Milan, và bạn có thể đấu Southampton, và kết thúc là bạn đang dẫn trước 3-1 trong 15 phút cuối và bạn lại cho phép Southampton quay trở lại.

HOT 👉👉:  Trận đấu Argentina vs. Brazil: Thời gian, TV, live stream, đội hình, tỷ lệ cược cho trận đấu loạt trận vòng loại World Cup CONMEBOL

“Tôi không thấy sự trách nhiệm từ phía các cầu thủ. Bây giờ, điều đó khó khăn (để thay đổi), vì chúng ta đã làm việc một năm rưỡi với nhóm cầu thủ này. Tôi lặp lại, để đi theo hướng đúng, tôi nghĩ chúng ta đang đi lùi. Tôi thấy rất nhiều tình huống tiêu cực, rất nhiều tình huống ích kỷ mà tôi không thích.

“Môi trường, câu lạc bộ và tôi, chúng ta luôn dưới sự quan sát ở đây, nhưng cầu thủ phải chịu trách nhiệm, nhưng tôi không nhìn thấy điều này. Quan trọng là khía cạnh chiến thuật, khía cạnh kỹ thuật, nhưng quan trọng là tinh thần, trái tim mà bạn đặt vào sân cỏ. Tâm trí phải luôn tập trung vào mọi thời điểm. Tôi thấy nhiều hơn mùa trước so với mùa này. Chúng ta sẽ mất đi những gì chúng ta đã đạt được với rất nhiều công việc mùa trước.”

“Ở đây, họ đã quen rồi. Đừng chơi cho điều gì quan trọng. Họ không muốn chơi dưới áp lực hoặc căng thẳng. Câu chuyện của Tottenham là như vậy. 20 năm có chủ sở hữu và họ chưa bao giờ giành được điều gì. Tại sao?”

Tottenham có sa thải Antonio Conte không?

Cuộc giận dữ của Conte đã dẫn đến tin đồn rằng thời gian của ông tại Tottenham đang kết thúc.

Spurs đứng thứ tư trong Premier League với 10 trận đấu còn lại trong mùa giải, và vị trí top 4 và Champions League mùa sau vẫn còn trong tay họ.

HOT 👉👉:  Dự đoán trận đấu Milan vs Inter, tỷ lệ cược, những lời khuyên về cược và những cược tốt nhất cho trận bán kết lượt đi Champions League

Tuy nhiên, họ đã thua 9 trận ở Premier League trong mùa giải 2022/23, chỉ ít hơn 2 trận so với mùa trước, và hy vọng giành cúp của họ đã kết thúc: Họ đã bị loại khỏi Cúp FA bởi đội bóng hạng Nhất Sheffield United và bị loại khỏi Champions League bởi AC Milan.

Với kết quả không đồng đều và sự thất vọng ngày càng tăng trong lòng người hâm mộ, cuộc tràn đầy cảm xúc mới nhất của Conte không tăng cường sự ủng hộ đối với ông. Có vẻ như sẽ không thể tránh khỏi việc Tottenham sẽ có một huấn luyện viên mới vào đầu mùa giải tới; chỉ còn câu hỏi liệu họ có đợi cho đến khi hợp đồng của ông kết thúc vào tháng 6, hay họ sẽ thay đổi sớm hơn.

Các khả năng về huấn luyện viên kế tiếp của Tottenham

Với việc dự kiến Conte sẽ không ở lại như huấn luyện viên của Spurs trong thời gian dài, sự chú ý đã chuyển sang các ứng cử viên để thay thế ông. Cựu huấn luyện viên Mauricio Pochettino là một trong những ứng viên hàng đầu vì ông có mối quan hệ tốt với người hâm mộ và đã không có công việc kể từ khi rời khỏi PSG vào năm ngoái.

Cựu huấn luyện viên Barcelona và Tây Ban Nha Luis Enrique cũng là một ứng cử viên hàng đầu, trong khi HLV Marco Silva của Fulham đã được liên kết với vị trí này sau một mùa giải xuất sắc trong Premier League.

HOT 👉👉:  Albacete hậu vệ cần 10 mũi chỉ cho dương vật sau cú đá từ đồng đội

Các khả năng về huấn luyện viên kế tiếp của Tottenham

Leave a comment