+1 (619) 367-0617
News

Áo mới ba ngôi sao của Argentina: Áo Adidas bán từ ngày 26 tháng 12 với logo và huy hiệu đội tuyển đã được sửa đổi sau chiến thắng World Cup

by: San Diego NWSL

0

Áo đấu mới của Argentina với logo ba ngôi sao

Sau khi Lionel Messi dẫn dắt Argentina giành chiến thắng trong trận chung kết với Pháp trong một trận đấu hấp dẫn kết thúc bằng loạt sút luân lưu, Albiceleste hiện phải cập nhật logo của họ để phản ánh chiếc cúp World Cup thứ ba trong lịch sử quốc gia này.

Ngôi sao là một cách thông thường để biểu thị số lượng chiếc cúp World Cup mà một quốc gia đã giành được. Logo của Argentina, được trưng bày nổi bật trên bộ áo đội tuyển quốc gia của họ, hiện có hai ngôi sao để đại diện cho hai chiếc cúp World Cup mà quốc gia này đã từng giành vào các năm 1978 và 1986. Nay, với chức vô địch năm 2022 cũng đã được xác nhận, một ngôi sao thứ ba sẽ được thêm vào.

Hãng sản xuất áo đấu của Argentina, adidas, đã tiến hành cập nhật và áo sẽ được bán sớm. Argentina đã là đội tuyển mang lá cờ của hãng sản xuất áo đấu Đức trong World Cup. Trong số bảy quốc gia được tài trợ bởi adidas tại World Cup FIFA 2022, Argentina là đội duy nhất tiến xa hơn vòng 16 đội.

HOT 👉👉:  Cấm chuyển nhượng của Al Nassr do FIFA áp dụng: Giải thích lý do CLB của Cristiano Ronaldo không thể ký hợp đồng với cầu thủ mới

Áo đấu mới của Argentina adidas với logo ba ngôi sao

Bộ áo đấu World Cup 2022 của Argentina có hai ngôi sao ngay phía trên logo liên đoàn để đại diện cho hai chiếc cúp World Cup trước đó mà họ đã giành được. Tuy nhiên, bây giờ, một ngôi sao thứ ba sẽ được thêm vào khi liên đoàn Argentina mới đây đã công bố phiên bản logo đã được cập nhật ngay sau khi giành chức vô địch World Cup 2022.

Bây giờ, sau khi Argentina giành chiến thắng tại World Cup 2022, sẽ có một bộ áo mới đã cập nhật thêm một ngôi sao thứ ba phía trên hai ngôi sao đã tồn tại trước đó, đại diện cho chiếc cúp World Cup thứ ba của họ. Thú vị là phiên bản áo adidas không hoàn toàn khớp với mẫu ngôi sao được công bố bởi liên đoàn Argentina sau khi giành chức vô địch, điều này chỉ ra rằng phiên bản trước đó hơn là một biểu tượng tượng trưng hơn là một cập nhật chính thức.

Adidas đã thông báo vào ngày 22 tháng 12 qua trang web của họ tại Vương quốc Anh rằng áo có logo mới sẽ được bán vào ngày 26 tháng 12 lúc 4:00 sáng giờ Mỹ. Bạn có thể xem chúng trên trang web chính thức của adidas tại đây và đặt lịch nhắc nhở cho ngày và giờ phát hành chính thức.

Áo đấu mới của Argentina

Ngôi sao thứ ba được thêm vào áo đấu của Argentina

Chỉ một ngày sau trận chung kết, xuất hiện đoạn video cho thấy ngôi sao thứ ba được thêm vào áo đấu của Argentina.

HOT 👉👉:  Kết quả trận đấu giữa Al-Nassr và Abha, Ronaldo ghi siêu phẩm sút phạt

¡UNA VERDADERA BELLEZA! ¿Qué puntaje le ponemos a la nueva camiseta del campeón del mundo? 😍

Ngôi sao thứ ba trên áo đấu của Argentina

Huy hiệu vô địch World Cup của Argentina

Adidas cũng đã thêm một huy hiệu vô địch World Cup vào trung tâm phía trước của áo, tưởng nhớ chức vô địch tại World Cup 2022.

Huy hiệu được đặt ở trung tâm bộ áo Argentina dưới cổ áo, ưu tiên vị trí nổi bật hơn so với đặt nó trên tay áo.

Huy hiệu có màu vàng và có hình chiếc cúp World Cup với chữ bạc viết “FIFA World Cup champions 2022”.

Huy hiệu vô địch World Cup của Argentina

Đánh giá của adidas về chức vô địch World Cup của Argentina

Đến thời điểm này, adidas chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chi tiết nào về tình trạng hiện tại của áo Argentina.

Hãng sản xuất áo đấu Đức đã phát hành một đồ họa ngắn ngủi chúc mừng Lionel Messi và Argentina. Đồ họa này hiển thị năm hình dạng khác nhau của Messi qua các năm được ghép lại để chào mừng chiếc cúp World Cup. Chú thích cho biết “Impossible is Nothing” (Không có gì là không thể).

Đồ họa chúc mừng của adidas

Áo Argentina mới đã bán chưa?

Áo Argentina với logo đã được cập nhật và đánh dấu là nhà vô địch World Cup đã được adidas thông báo sẽ được bán vào ngày 26 tháng 12.

Fanatics đã bắt đầu bán một số sản phẩm, bao gồm bộ áo chính thức, mặc dù vẫn còn một số lựa chọn khác có chứa một “Image Coming Soon” để thay thế.

HOT 👉👉:  Spotlight: Gall, cựu cầu thủ U20 Mỹ, đang thành công tại Thụy Điển

Trước trận chung kết World Cup, adidas đã xác nhận rằng áo Argentina chính thức với tùy chỉnh theo tên của Messi đã bán hết trên toàn thế giới.

Leave a comment