+1 (619) 367-0617
News

Arda Turan giải nghệ từ bóng đá quốc tế sau vụ tấn công đối với các nhà báo

by: San Diego NWSL

0

Arda Turan tuyên bố giải nghệ sau khi bị cáo buộc tấn công các nhà báo

Arda Turan không hối hận về quyết định của mình

“Đêm qua đã xảy ra những điều tồi tệ. Nhưng tôi có hối hận không? Không. Bây giờ tôi cảm thấy thanh thản,” anh nói. “Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên và chủ tịch liên đoàn và cho biết tôi muốn rời đội tuyển quốc gia. Tôi đã nói rằng tôi không muốn thi đấu trước Kosovo.

“Tôi sẽ luôn đưa ra phản ứng tương tự với những người lan truyền tin tức sai lệch như vậy. Tôi không bao giờ quên những gì nó đã làm với chúng tôi.

“Tôi nói với tư cách là một người đại diện cho đội tuyển quốc gia ở tất cả các hạng mục, yêu quý đất nước và áo đấu. Sự nghiệp đại diện quốc gia của tôi đã kết thúc.”

Arda Turan chơi cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 97 lần

Ngôi sao trước đây của Atletico Madrid đã thi đấu 97 lần cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2016 trong trận gặp Luxembourg.

HOT 👉👉:  Real Betis tự tin sẽ chiêu mộ thành công tiền vệ quốc tế Mexico Guardado

Quyết định rời đội tuyển quốc gia của Arda Turan

Arda Turan đã quyết định giải nghệ khỏi đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sau khi bị cáo buộc tấn công các nhà báo. Trong cuộc họp với huấn luyện viên và chủ tịch liên đoàn, anh đã thể hiện ý muốn không muốn thi đấu trước Kosovo.

Turan phản đối tin tức sai lệch và nhắc về tình yêu đối với quê hương và áo đấu

Arda Turan đề cập đến tin tức sai lệch và cách nó đã ảnh hưởng đến anh. Anh nhấn mạnh tình yêu của mình dành cho đất nước và áo đấu. Anh tỏ ra không bao giờ quên những gì mà tin tức sai lệch đã gây ra.

Sự nghiệp đại diện quốc gia của Turan kết thúc

Với 97 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, Turan chính thức chấm dứt sự nghiệp đại diện quốc gia của mình. Anh đã có trận ra mắt trong trận đấu với Luxembourg vào tháng 8 năm 2016.

Leave a comment