+1 (619) 367-0617
News

BH Media là công ty nào? Vì sao Tiến Quân Ca bị vi phạm bản quyền?

by: San Diego NWSL

0

BH Media là đơn vị nào? Tại sao Tiến Quân Ca bị đánh bản quyền?

Dịch vụ nội dung số của BH Media đã được nhiều người trong và ngoài nước đánh giá cao vì công ty sở hữu công nghệ tiên tiến. Các dịch vụ của BH Media bao gồm:

 • Ứng dụng di động: Được gọi là công ty dẫn đầu trong việc phát triển ứng dụng, đặc biệt là trên nền tảng IOS. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng của BH Media đứng ở vị trí hàng đầu.
 • Công ty này có rất nhiều trang web lớn và nổi tiếng như Vietbao.Vn, Xoso.Com, PhanMem.Com,…
 • BH Media là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay trong lĩnh vực Marketing Online, nhờ sở hữu một lượng cộng đồng đông đảo và đa dạng.
 • Công ty đã thu hút một số lượng lớn chuyên gia lập trình chuyên nghiệp kể từ khi bắt đầu hoạt động. Điều này đã tạo ra một đội ngũ biên tập năng động và chất lượng, giúp sản phẩm phát triển và lan rộng trên toàn cầu.

  Công ty BH Media triển khai và phát triển sản phẩm tại các đất nước lớn như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội và có chi nhánh ở Mỹ, Úc. Công ty luôn là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn lớn như Google, Facebook và Microsoft.

  Vì sao công ty BH Media lại nổi tiếng như vậy?

  Ngày 27/10, tại Hà Nội, Công ty BH Media đã tổ chức cuộc họp báo về vấn đề “Bản quyền âm nhạc trong môi trường số”. Trong buổi họp, đã được đề cập đến sự cố bị “đánh cắp bản quyền” trên Youtube của nhạc sĩ Giáng Son. Ngoài ra, một số nhạc sĩ đã phản ánh về tính “không minh bạch” của hợp đồng ký với BH Media.

  HOT 👉👉:  Translation and music of the Argentina national anthem lyrics in English: The Himno Nacional Argentino

  Tại sao công ty BH Media lại hút hồn như vậy?

  Trong ngày 4/11, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng thông tin về việc ca khúc Tiến Quân Ca, một tác phẩm của nhạc sĩ Văn Cao, bị công ty BH Media tuyên bố sở hữu bản quyền. Sự việc này đã gây ra nhiều phản ứng tiêu cực trong dư luận.

  Hiện tại, thông tin vẫn chưa được cơ quan thẩm quyền xác minh chính xác. Vì vậy, các quý độc giả hãy theo dõi Ben để nhận thông tin chính xác sớm nhất.

  Tại sao công ty BH Media lại hút hồn như vậy?

  Với những thông tin đã được cung cấp, bạn có thể nhận ra BH Media là một đơn vị. Hãy theo dõi Ben thường xuyên để có thêm nhiều thông tin chính xác và nhanh nhất. Ben sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất cho bạn!

  Leave a comment