+1 (619) 367-0617
News

Cách xem trận Argentina vs Mexico ở Mỹ: Thời gian, kênh truyền hình, live stream cho trận đấu World Cup 2022

by: San Diego NWSL

0

Argentina vs Mexico: Cách xem trực tiếp trận đấu World Cup 2022 tại Mỹ

Lionel Messi và giấc mơ vô địch World Cup

Trận đấu giữa Argentina và Mexico tại vòng bảng World Cup 2022 sẽ là cơ hội cuối cùng cho Lionel Messi trong giấc mơ vô địch World Cup. Đây là giải đấu cuối cùng của Messi và áp lực vô cùng lớn đè nặng lên đôi vai của anh.

Argentina, một trong những đội bóng được đánh giá cao trước giải đấu, hiện chỉ còn một trận thua nữa là có khả năng bị loại ngay từ vòng bảng. Trận thua đau 2-1 trước Saudi Arabia, sau khi đã có được bàn thắng từ chấm phạt đền, đã khiến áp lực trở nên khủng khiếp đối với đội bóng có kỳ vọng lớn trong World Cup cuối cùng của Messi.

Đối với Mexico, trận đấu cũng quan trọng không kém. Việc hòa 0-0 với Ba Lan trong trận mở màn, trong đó thủ môn kỳ cựu Guillermo Ochoa đã phải cản phá quả penalty của Robert Lewandowski, chỉ mang về được 1 điểm. Để tiếp tục hy vọng vào vòng trong, cả Argentina và Mexico đều phải giành chiến thắng trong trận đấu này.

HOT 👉👉:  Chơi game Gã hàng xóm tinh nghịch trên PC - Game vui Neighbours from Hell

Cách xem trên truyền hình tại Mỹ

Trận đấu giữa Argentina và Mexico sẽ được truyền hình tại Mỹ bằng tiếng Anh trên kênh FS1 và bằng tiếng Tây Ban Nha trên kênh Telemundo.

Phần phát sóng tiếng Anh của Fox sẽ có sự góp mặt của các nhân viên truyền hình nổi tiếng như John Strong và Stu Holden. Cựu trọng tài Mark Clattenburg sẽ có mặt để phân tích các quyết định của trọng tài.

Phần phát sóng tiếng Tây Ban Nha của Telemundo sẽ có sự tham gia của nhà bình luận nổi tiếng Andres Cantor, cùng với cựu cầu thủ đội tuyển Mexico Manuel Sol. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nhà bình luận Copan Alvarez, Sammy Sadovnik và Jorge Calvo, đều được đồng hành cùng với các nhà phân tích Eduardo Bsicayart.

Cách xem trực tuyến tại Mỹ

Trận đấu giữa Argentina và Mexico có thể xem trực tuyến tại Mỹ thông qua các dịch vụ như fuboTV, Fox Sports app, Telemundo Deportes En Vivo và Peacock Premium.

Người xem bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha đều có thể xem trận đấu trên fuboTV, với cả FS1 và Telemundo được phát sóng. Người xem mới tại Mỹ có thể truy cập fuboTV trong một thời gian giới hạn bằng cách sử dụng dịch vụ thử nghiệm miễn phí.

Tất cả các trận đấu World Cup đều được phát sóng bằng tiếng Anh trên Fox, FS1 và FS2 tại Mỹ. Các trận đấu cũng được phát sóng trực tuyến trên các ứng dụng của Fox với tài khoản đăng nhập hợp lệ.

HOT 👉👉:  Adidas Predator Mania: Giày nổi tiếng của Beckham năm 2002 sẽ được tái phát hành

Telemundo cũng sẽ phát sóng các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha trên Telemundo Deportes En Vivo. Tất cả các trận đấu cũng có thể xem trực tuyến trên Telemundo Deportes En Vivo, còn các trận đấu trên kênh Universo sẽ được phát trực tuyến trên Universo Now.

Cách xem trực tuyến miễn phí tại Mỹ

Trận đấu giữa Argentina và Mexico có thể xem trực tuyến miễn phí tại Mỹ.

Người xem bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha đều có thể xem trận đấu trên fuboTV, với cả FS1 và Telemundo được phát sóng. Người xem mới tại Mỹ có thể truy cập fuboTV trong một thời gian giới hạn bằng cách sử dụng dịch vụ thử nghiệm miễn phí.

Thêm vào đó, NBC cũng đã cung cấp các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha cho 12 trận đấu đầu tiên của giải đấu miễn phí trên Peacock, mặc dù khuyến mãi này đã kết thúc.

Cách xem World Cup 2022 tại Mỹ

World Cup 2022 sẽ được truyền hình tại Mỹ bằng tiếng Anh trên Fox Sports và bằng tiếng Tây Ban Nha trên Telemundo.

Fox sẽ phát sóng các trận đấu trên các kênh của mình, bao gồm FS1 và FS2. Tuy nhiên, Fox có khả năng thay đổi việc phân chia các trận đấu, đặc biệt là trong vòng bảng cuối cùng, tùy thuộc vào trận đấu nào có ý nghĩa nhất đối với việc giành vé vào vòng trong.

Trong khi đó, Telemundo sẽ là đài phát sóng tất cả các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ. Tuy nhiên, trong vòng bảng cuối cùng khi các trận đấu diễn ra đồng thời, một trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh Universo. Tất cả các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha đều có thể xem trực tuyến trên Peacock Premium.

HOT 👉👉:  Xem trực tiếp trận đấu Al Raed vs Al Hilal: Cách xem trực tiếp trận đấu giải vô địch Saudi, đội hình và tỷ lệ cược

Thời gian diễn ra World Cup 2022: Từ Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 đến Chủ nhật, ngày 18 tháng 12.

Các kênh truyền hình tiếng Anh: Fox, FS1, FS2.

Các kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha: Telemundo, Universo.

Cách xem trực tuyến: fuboTV, Fox Sports app, Telemundo Deportes En Vivo, Universo Now, Peacock Premium.

Leave a comment