+1 (619) 367-0617
News

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Anh Adam Johnson bị kết án 6 năm tù trong vụ án tình dục

by: San Diego NWSL

0

English soccer star Adam Johnson gets six years in prison in sex case

Adam Johnson, 28, found guilty of sexual activity with a 15-year-old girl

Adam Johnson, một ngôi sao bóng đá Anh, đã bị kết án 6 năm tù vì hoạt động tình dục với một cô gái 15 tuổi. Adam Johnson đã được tòa tuyên bố kết tội sau khi bị buộc tội xâm hại tình dục một cô gái vị thành niên 15 tuổi. Anh ta đã thừa nhận tội ít hơn và một tội gian lận (liên lạc với một trẻ em với ý định thực hiện hành vi tình dục) ngay trong ngày đầu tiên của phiên tòa vào ngày 10 tháng 2. Adam Johnson đã lên án chống lại sự kết án này vào ngày thứ năm.

Johnson’s contract terminated by Sunderland

Adam Johnson đã mất hợp đồng với câu lạc bộ Sunderland sau khi thừa nhận tội. Câu lạc bộ đã chấm dứt hợp đồng với anh sau khi nhận được lời thừa nhận của anh.

Impact on the victim’s personal life and schoolwork

Người bị hại đã nêu chi tiết tác động của vụ việc đối với cuộc sống cá nhân và học tập của mình. Cô cho biết vụ việc đã ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe tinh thần của cô. Cô cũng gặp khó khăn trong công việc học tập và có khả năng bị ảnh hưởng trong tương lai.

HOT 👉👉:  Bộ sưu tập hình ảnh mới nhất của cầu thủ Văn Toàn

Harassment of the victim on social media

Luận tội cũng nhấn mạnh cách những người ủng hộ Adam Johnson đã tiếp tục quấy rối nạn nhân trên mạng xã hội. Hành vi này đã làm gia tăng thêm sự đau khổ và áp lực tâm lý đối với nạn nhân.

Defense claims Johnson’s immaturity

Trong lời biện hộ, nhà tâm lý học Philip Hopley cho rằng Adam Johnson “về mặt xã hội và tâm lý, anh ta còn trẻ con” so với độ tuổi của mình và sự phát triển thể chất của anh ta “đã bị chậm trễ một cách đáng kể”. Ông Hopley cũng nhớ lại rằng Adam Johnson không thể thảo luận về các tội ác mà anh ta đã phạm do sự xấu hổ mà anh ta cảm thấy. Adam Johnson đã gợi ý rằng “sống trong tù sẽ mang lại một ít sự giảm nhẹ. Tôi chỉ muốn để những người tôi đã làm tổn thương tiếp tục cuộc sống của họ”. Theo ông Hopley, Adam Johnson cũng cho biết “trao đổi tin nhắn rõ ràng là một thói quen phổ biến trong số các cầu thủ bóng đá đồng đội của anh ta”.

Judge holds Johnson solely responsible

Tổng kết, thẩm phán Jonathan Rose cho biết với Adam Johnson: “Tất cả đều hoàn toàn do bạn chịu trách nhiệm và do lỗi của bạn. Cô bé chỉ mới 15 tuổi khi bạn bắt đầu gài bẫy… vì bạn thấy cô bé có sự hấp dẫn tình dục mặc dù bạn biết cô bé chỉ mới 15 tuổi. Địa vị và hành vi phạm tội của bạn là lý do duy nhất khiến cô bé bị lạm dụng.”

HOT 👉👉:  Những cược tốt nhất, dự đoán chuyên gia, tỷ lệ cược và lựa chọn cho trận đấu Milan vs. Chelsea trong trận đấu lại Champions League

Leave a comment