+1 (619) 367-0617
News

Danh sách đội hình AC Milan 2023/2024: Thông tin về cầu thủ và số áo

by: San Diego NWSL

0

Danh sách đội hình cầu thủ mới nhất của AC Milan mùa giải 2023/2024 đã được cập nhật, bao gồm số áo của từng cầu thủ.

Mùa hè 2023 đánh dấu sự thay đổi nhanh chóng trong đội hình AC Milan khi cả hai Paolo Maldini và Frederic Massara rời đi. Với việc tuyển mộ những nhân vật mới, Rossoneri đã quyết định bán Sandro Tonali với giá 70 triệu euro để tái đầu tư vào việc tăng cường lực lượng.

Milan đã bỏ ra tổng cộng 127 triệu euro, không tính tiền thưởng, để mang về 8 tân binh bao gồm Ruben Loftus-Cheek, Christian Pulisic, Tijjani Reijnders, Noah Okafor, Luka Romero, Samuel Chukwueze, Marco Sportiello và Yunus Musah.

Reijnders là một trong tám cầu thủ mới của Milan.
Reijnders là 1 trong 8 tân binh của Milan

Có thể thấy rõ rằng, ngoài việc giữ nguyên bộ khung hàng thủ, các vị trí trên hàng tiền vệ và hàng tiền đạo đã trải qua một loạt sự thay đổi. Khi Ismael Bennacer gặp chấn thương dài hạn và Tonali ra đi, bộ ba mới trên tuyến giữa bao gồm Loftus-Cheek, Reijnders và Musah.

Nếu Rafael Leao tiếp tục đảm nhận vị trí cánh trái, Chukwueze sẽ hứa hẹn trở thành đối tác đáng gờm trên cánh phải với tốc độ đáng sợ của mình. Pulisic cũng cạnh tranh ở vị trí này và cả trung tâm, trong khi Olivier Giroud có Okafor là người chia sẻ gánh nặng.

HOT 👉👉:  Trực tiếp Al Feiha vs Al Nassr, kênh truyền hình, thời gian và tỷ lệ cược cho Cristiano Ronaldo trong Saudi Pro League

Leave a comment