+1 (619) 367-0617
News

Giá trị tài sản, lương, hợp đồng của ngôi sao bóng đá Mỹ Alex Morgan tại World Cup FIFA

by: San Diego NWSL

0

Alex Morgan giá trị tài sản

Alex Morgan có giá trị tài sản khoảng 3 triệu đô la, theo Celebrity Net Worth (trang này không tiết lộ phương pháp tính toán).

Không phải toàn bộ thu nhập của Morgan đến từ hợp đồng bóng đá. Ví dụ, tạp chí Forbes ước tính Morgan đã kiếm được 5,7 triệu đô la vào năm 2022, trong đó có 5 triệu đô la từ các hợp đồng tài trợ và quảng cáo, và chỉ 700.000 đô la từ bóng đá.

Theo số liệu thu thập bởi Betting.com (qua Sports Illustrated), Morgan sẽ kiếm hơn 600.000 đô la chỉ từ các bài đăng trên Instagram vào năm 2023.

Mức lương của Alex Morgan trong năm 2023

Theo thông tin, Morgan đang nhận mức lương 250.000 đô la hàng năm từ câu lạc bộ San Diego Wave trong giải NWSL, khiến cô trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất.

Cô cũng sẽ nhận được một số tiền từ việc thi đấu cho đội tuyển quốc gia Mỹ tại World Cup, tùy thuộc vào thành tích của đội trong giải đấu. Nhờ vào sự tăng trưởng đáng kể về tổng giải thưởng của World Cup nữ, mỗi thành viên trong đội chiến thắng sẽ nhận được 270.000 đô la.

Tất nhiên, một phần lớn thu nhập của Morgan không đến từ hợp đồng bóng đá. Cô chắc chắn sẽ kiếm nhiều tiền nhất từ các hợp đồng tài trợ trong năm 2023. Nếu Mỹ giành chiến thắng trong World Cup nữ lần thứ ba liên tiếp, không giới hạn những hợp đồng tài trợ Morgan có thể ký kết.

HOT 👉👉:  Ajax loại bỏ Gudelj khỏi đội hình chính

Thu nhập trong sự nghiệp của Alex Morgan

Khó có thể xác định được tổng thu nhập trong sự nghiệp của Morgan, ngoại trừ giá trị tài sản ước tính 3 triệu đô la. Cô đã chơi cho NWSL trong suốt thập kỷ qua, nơi mức lương cụ thể không được tiết lộ và chỉ mới bắt đầu tăng trong thời gian gần đây.

Trước khi có những thay đổi đáng kể vào năm 2022, Liên đoàn bóng đá Mỹ trả lương cho các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Mỹ trong NWSL. Từ thời điểm đó, các câu lạc bộ NWSL trực tiếp trả lương cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia Mỹ như Morgan, người cũng từng thi đấu cho các câu lạc bộ Tottenham và Lyon ở châu Âu.

Nhờ vào các quy định mới về công bằng lương và tổng giải thưởng World Cup nữ tăng mạnh, cộng với sự phát triển của cô trên sân cỏ, Morgan có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong năm 2023.

Leave a comment