+1 (619) 367-0617
News

Lịch thi đấu Al Nassr 2023: Cristiano Ronaldo thi đấu ở Saudi Pro League, AFC Champions League

by: San Diego NWSL

0

Al Nassr lịch thi đấu năm 2023: Khi nào Cristiano Ronaldo thi đấu tại Saudi Pro League, AFC Champions League?

Trận đấu tiếp theo của Al Nassr

Ronaldo và Al Nassr hiện đang trong cuộc đua với Al Ittihad để giành các danh hiệu ở nhiều mặt trận khác nhau trong mùa giải 2022/23.

Hai đội đang cạnh tranh kịch liệt cho ngôi vô địch Saudi Pro League với Al Ittihad, nhưng hiện Al Ittihad đang dẫn đầu nhưng chỉ hơn rất ít. Al Ittihad cũng đã loại Al Nassr ở bán kết Saudi Super Cup.

Hai đội cũng đang trên con đường gặp nhau trong trận chung kết Saudi King Cup, cả hai đội cần vượt qua đối thủ ở bán kết để chuẩn bị cho trận chung kết.

Nhưng hiện tại, giải đấu quan trọng nhất là Saudi Pro League, Al Nassr sẽ phải làm khách trước Al Adalah, đội đứng thứ hai từ dưới trong bảng xếp hạng vào ngày 4 tháng 4, trong khi Al Ittihad sẽ có trận đấu dễ thở hơn khi đối đầu với Damac trên sân nhà vào cùng ngày.

  • Trận đấu tiếp theo của Al Nassr: Al Adalah (sân khách)
  • Giải đấu: Saudi Pro League (vòng đấu thứ 22)
  • Sân vận động: Prince Abdullah Bin Jalawi Stadium (Al Ahsa, Saudi Arabia)
  • Ngày / Giờ: Thứ Ba, ngày 4 tháng 4 / 10 giờ tối theo giờ địa phương
HOT 👉👉:  Nhà báo Trương Anh Ngọc - Tiểu sử, năm sinh, con cái và hoạt động

Ngày, giờ toàn cầu cho trận đấu Al Adalah vs Al Nassr

Lịch thi đấu của Al Nassr năm 2023

Al Nassr đứng thứ hai trong Saudi Pro League và sẽ cố gắng để đạt vị trí đầu bảng để giành được chức vô địch và đủ điều kiện tham gia AFC Champions League.

Cristiano Ronaldo đã ra sân lần đầu cho Al Nassr vào ngày 22 tháng 1 trước Ettifaq và từ đó ông đã tham gia tổng cộng 10 trận đấu, chỉ thua hai lần trước Al Ittihad – một lần trong giải đấu và một lần trong Saudi Super Cup, giải mà Al Ittihad đã giành chiến thắng.

Al Nassr không thể tham gia AFC Champions League mùa giải 2022/23 này.

Saudi Pro League nhận được ba suất tự động vào vòng bảng AFC Champions League 2023/24 và một suất thăng hạng. Hai đội vô địch Saudi Pro League 2021/22 và 2022/23 sẽ giành hai suất tự động, trong khi suất còn lại sẽ thuộc về đội vô địch King Cup 2022/23. Suất thăng hạng sẽ thuộc về đội vô địch King Cup 2021/22 là Al Fayha.

Nếu Al Nassr giành chức vô địch Saudi Pro League hoặc King Cup 2022/23, họ sẽ tự động đủ điều kiện tham gia AFC Champions League mùa sau. Al Nassr chưa từng giành chức vô địch AFC Champions League, nhưng câu lạc bộ đã từng lọt vào trận chung kết năm 1995, lần duy nhất họ tham dự giai đoạn đó của giải đấu này.

HOT 👉👉:  Kết quả trận đấu giữa Argentina và Australia: Messi tỏa sáng khi Socceroos dũng cảm rời World Cup

Leave a comment