+1 (619) 367-0617
Luật Chơi

Luật chơi bài 3 cây mà ai cũng phải nắm rõ

by: San Diego NWSL

0

Luật chơi bài 3 cây mà ai cũng phải nắm rõ

Bộ bài tú chơi game 3 cây gồm tổng cộng 36 lá, bao gồm bộ tứ Át và các bộ tứ từ 2 đến 9.

Số lượng người chơi game giới hạn từ 2 người đến 6 người chơi.

Khi bắt đầu chơi ở một bàn mới thì người chủ bàn cầm chương.

Mỗi người được phân phối 3 lá bài và tổng điểm của họ được tính bằng cách cộng các điểm lại. Nếu tổng điểm vượt quá 10, chỉ có hàng đơn vị được tính (20 điểm sẽ được tính là 10).

Bài có điểm số cao hơn sẽ được coi là bài lớn hơn. Trường hợp hai bài có cùng điểm số, sẽ xác định bài có lá bài lớn nhất theo thứ tự Rô, Cơ, Bích, Tép.

Bài cao hơn sẽ có chất cao hơn. Nếu hai bài có cùng chất, ta so sánh con của hai bài đó, bài có con lớn hơn sẽ lớn hơn (Lá Át là lá to nhất).

Ví dụ: Trong trò chơi bài 3 cây.

Bộ Át, 3, 6 được 10 điểm sẽ chiến thắng bộ 2, 3, 4 chỉ có 9 điểm.

Bộ 3 bích và 6 cơ sẽ bị thua bởi bộ 2 Rô, 3 bích và 5 bích (Vì cả hai bộ có cùng số điểm nhưng một bộ có chất Rô và một bộ chỉ có chất Cơ).

Bộ bài Át Rô và 3 bích, 6 cơ sẽ chiến thắng trước bộ bài 2 bích, 2 cơ và 6 rô (2 bộ bài có điểm số và chất giống nhau, nhưng Át Rô lớn hơn 6 Rô).

HOT 👉👉:  Luật chơi Baccarat: Cách chơi dễ hiểu cho người mới

Các người chơi chỉ cần so sánh bài của mình với bài của người thiết kế chương trình. Nếu bài của họ cao hơn, họ sẽ thắng và nhận tiền cược. Ngược lại, nếu bài của họ yếu hơn, họ sẽ thua và mất tiền cược.

Cướp chương (đổi chương): Sau mỗi ván, người có 10 điểm sẽ trở thành chủ bàn hoặc chương (nếu có nhiều người có 10 điểm, chọn người có bài lớn nhất).

Lưu ý:.

Các người chơi không được phép đặt cược theo ý muốn, mức cược tối đa là từ 1 đến 5 lần số tiền cược ban đầu của bàn.

Khi Chương còn ít tiền, số tiền đặt cược của người chơi khác không được vượt quá 1/5 số tiền mà Chương đã đặt (số tiền có thể xem trên hình ảnh đại diện). Điều này đảm bảo rằng người thiết kế Chương có đủ tiền để trả cược cho tất cả mọi người nếu thất bại.

Bạn đã hiểu cách chơi game bài 3 cây sau khi đọc bài viết trước chưa? Nếu bạn thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi game.

Leave a comment