+1 (619) 367-0617
News

Nghe và xem cuộc gọi xúc động của nhà bình luận người Argentina Andres Cantor về chiến thắng World Cup cho Telemundo

by: San Diego NWSL

0

Nghe và xem cuộc gọi xúc động của Andrés Cantor, người gốc Argentina, khi Argentina giành chiến thắng World Cup cho Telemundo

Ở khắp nơi trên thế giới, bóng đá (hoặc football, đối với những người ở ngoài biên giới Mỹ) có xu hướng tạo ra một mối kết nối cá nhân và xúc động. Điều đó chỉ càng được nhấn mạnh hơn trong kỳ World Cup, khi mục tiêu không thể cao hơn được.

Điều đó được minh chứng rõ ràng qua Cantor, nhà bình luận truyền hình hàng đầu của kênh Telemundo bằng tiếng Tây Ban Nha. Cantor, người sinh ra tại Buenos Aires, đã chờ đợi gần 40 năm để Argentina một lần nữa giành chiến thắng World Cup.

Vào ngày Chủ nhật, Cantor đã có một vị trí ngồi ở hàng ghế đầu, được mô tả quả penalty quyết định của Gonzalo Montiel trong trận chung kết với Pháp bằng một cuộc gọi đặc trưng, làm rung động lồng ngực và xúc động cho Telemundo:

Andres Cantor

Để dịch và tóm tắt phần đầu cuộc gọi của Cantor: “Argentina, nhà vô địch! Argentina, nhà vô địch thế giới! Argentina, nhà vô địch thế giới! Argentina, nhà vô địch thế giới! Argentina, nhà vô địch thế giới! Argentina là nhà vô địch thế giới!”

Cantor, người nổi tiếng với cuộc gọi nhiệt tình “iGol!”, đã gọi trận World Cup đầu tiên của mình vào năm 1990. Ông đã chuyển đến Hoa Kỳ khi còn là một thiếu niên.

Bây giờ, với chiến thắng World Cup thứ ba của Argentina trong lịch sử đất nước, Cantor có thể đã đủ suốt đời. Tuy nhiên, họ sẽ cần giành chiến thắng nhiều lần nữa để sánh ngang với số lần ông gọi “Argentina, nhà vô địch thế giới” trong cuộc gọi của mình.

HOT 👉👉:  Kết quả trận đấu giữa Al-Nassr và Abha, Ronaldo ghi siêu phẩm sút phạt

Leave a comment