+1 (619) 367-0617
Luật Chơi

Nhận định, soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Morocco: Vé cho kẻ mạnh

by: San Diego NWSL

0

Chuyên gia nhận định Nữ Pháp vs Nữ Morocco

Ở vòng bảng World Cup nữ, đội bóng nữ Morocco đã có màn trình diễn hấp dẫn. Mặc dù họ bắt đầu vòng bảng bằng trận thua 0-6 trước đội bóng nữ Đức, nhưng họ đang đối mặt với nguy cơ bị loại.

Tuy nhiên, đội bóng châu Phi đã gây bất ngờ khi liên tiếp giành 2 chiến thắng trước nữ Hàn Quốc và nữ Colombia trong 2 trận đấu cuối cùng. Với 6 điểm, nữ Morocco đã đảm bảo suất đi tiếp với vị trí thứ H trong bảng xếp hạng.

Trong vòng knock out, đội nữ Morocco sẽ đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất là đội nữ Pháp và khả năng tiếp tục chơi của họ cực kỳ thấp.

Nên ghi nhớ, đội tuyển nữ Pháp là một trong những ứng viên nổi bật cho chức vô địch và đã thể hiện được sức mạnh của mình bằng việc giành chiến thắng trong 2 trận và hòa 1 trận trong vòng bảng. Trong số đó, đáng chú ý là chiến thắng ấn tượng với tỷ số 2-1 trước đội tuyển nữ Brazil.

Nữ Pháp đã giành vé đi tiếp với đẳng cấp và chiều sâu đội hình vượt trội. Mọi người đã dự đoán trước điều này và mong chờ Les Bleus sẽ đánh bại đối thủ với cách biệt nhiều bàn thắng.

HOT 👉👉:  Nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai, Dự đoán soi kèo nhà cái

Soi kèo Nữ Pháp vs Nữ Morocco

Tỷ lệ châu Á (0:2 1/4): Đội bóng nữ Pháp không tin tưởng được theo tỷ lệ châu Á sau khi thua 10 trận và hòa 1 trận trong 13 trận đấu gần nhất có cược. Trong khi đó, đội bóng nữ Morocco đang có phong độ tốt với 2 trận thắng gần đây.

Nữ Pháp đã có tỷ lệ O/U là 3 1/4 trong 5/6 trận đấu gần đây. Trong khi đó, nữ Morocco cũng đã có tỷ lệ O/U là 3 1/4 trong 10/11 trận đấu gần nhất.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Phụ nữ người Mô-roc-co được thêm +2 1/4 điểm.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ NỮ PHÁP VÀ NỮ MOROCCO: 1-0.

Leave a comment