+1 (619) 367-0617
News

Oxlade-Chamberlain cho biết Sanchez đem lại điều tốt nhất cho các cầu thủ Arsenal

by: San Diego NWSL

0

Sanchez thúc đẩy sự phát triển của cầu thủ Arsenal, theo Oxlade-Chamberlain

“Theo một cầu thủ quốc tế Anh nói với Arsenal Player, khi bạn được biết đến và chơi cùng với ai đó trong nhiều năm, bạn sẽ nhận ra rằng Sanchez là một trong những cầu thủ sẽ thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của bạn. Anh ấy rất đòi hỏi với bản thân và mọi người”, cầu thủ quốc tế Anh nói.

“Rất nhiều lần khi chúng tôi kết thúc trận đấu và giành chiến thắng, nhưng anh ấy vẫn không hài lòng với điều gì đó. Ví dụ như trận đấu với Crystal Palace, chúng tôi đã giành chiến thắng 2-0 nhưng ngay cuối trận, anh ấy đã chuyền bóng cho tôi và tôi đã sút, nhưng Hennessey đã kịp cản phá.

“Các cầu thủ trong phòng thay đồ đều vui mừng nhưng Alexis lại đến gặp tôi trong phòng tắm và nói: ‘Bạn có định ghi bàn không?! Oh không, bạn của tôi… Tôi chuyền bóng cho bạn, bạn uống cốc trà, bạn chờ đợi… rồi sau đó bạn sút!’ Tôi chỉ cười và nói: ‘Vâng, xin lỗi bạn của tôi…'”

Các CĐV Arsenal chào đón sự trở lại của Sanogo

“Anh ấy luôn muốn có nhiều đường kiến tạo và ghi bàn, và đó là điều làm cho anh ấy trở thành một cầu thủ xuất sắc. Anh ấy luôn khao khát điều đó và truyền cảm hứng đó cho tất cả chúng tôi.

HOT 👉👉:  Buổi tập của Al Ahly kết thúc trong hỗn loạn sau khi người hâm mộ tràn vào sân

“Chúng tôi có rất nhiều nhân vật như vậy trong đội. Alexis có lẽ là một trong những người mạnh nhất, luôn bày tỏ ý kiến của mình mọi lúc. Anh ấy luôn đòi hỏi và cố gắng đẩy mạnh nhất tất cả chúng tôi.”

Sanchez đã gia nhập Arsenal từ Barcelona vào năm 2014 và đã trở thành một người chơi quan trọng trong đội hình. Anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng và tạo ra nhiều đường kiến tạo cho đồng đội.

Khả năng lãnh đạo và tinh thần cạnh tranh của Sanchez luôn được công nhận. Anh ấy không chỉ đòi hỏi cao với bản thân mình mà còn khích lệ đồng đội phát triển trong công việc của mình.

Arsenal hiện có nhiều cầu thủ có tính cách tương tự như Sanchez. Những cầu thủ này đều đóng góp lớn vào thành công của đội bóng và tạo ra một môi trường tập thể tích cực và cạnh tranh.

Với sự cống hiến và tinh thần thi đấu của Sanchez, Arsenal tự tin rằng họ có thể cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trong các giải đấu lớn.

Leave a comment