+1 (619) 367-0617
News

Real Betis tự tin sẽ chiêu mộ thành công tiền vệ quốc tế Mexico Guardado

by: San Diego NWSL

0

Real Betis tự tin có thể chiêu mộ tiền vệ quốc tế Mexico Guardado

Guardado sẽ có một năm còn lại trong hợp đồng với PSV

Real Betis tự tin có thể chiêu mộ tiền vệ quốc tế Mexico Guardado

Tiền vệ trung tâm của đội tuyển Mexico, Andrés Guardado, đang nằm trong mắt xanh của CLB Real Betis khi họ tự tin có thể chiêu mộ cầu thủ này. Hiện tại, Guardado chỉ còn một năm trong hợp đồng với câu lạc bộ PSV.

HLV của Betis, Ferrer, đánh giá cao chất lượng của Guardado và muốn mang anh ta đến sân Estadio Benito Villamarín. Ông cho biết HLV Cocu của PSV đã ca ngợi Guardado một cách rất tốt.

“Anh ta có một số phẩm chất tuyệt vời,” ông nói. “Tôi đã nói chuyện với Cocu, huấn luyện viên của anh ta, một người bạn cũ và một cầu thủ mà tôi từng huấn luyện. Ông ta rất ca ngợi tính nhân đạo, tính cách lãnh đạo và tính đa năng của Guardado.”

Những tin đồn chuyển nhượng mới nhất về cầu thủ Mexico

Guardado đã từng có kinh nghiệm chơi ở La Liga khi còn thi đấu cho cả Deportivo La Coruna và Valencia. Điều này chứng tỏ anh ta có sự quen thuộc với giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

HOT 👉👉:  Andre Blake được bình chọn là Thủ môn hay nhất MLS

Tính đến thời điểm hiện tại, Real Betis tỏ ra rất tự tin trong việc chiêu mộ Guardado. Nếu thành công, Guardado sẽ mang đến sự kinh nghiệm, thái độ tuyệt vời và sự cam kết cho đội bóng. Ferrer tin rằng anh ta sẽ hoàn hảo phù hợp với đội.

Với việc Guardado đang trong giai đoạn cuối sự nghiệp, việc chuyển đến Real Betis có thể là một bước đi tuyệt vời cho cầu thủ này. Đây cũng là cơ hội để anh ta trở lại sân chơi quốc tế và tiếp tục đóng góp cho đội tuyển Mexico.

Trong quá khứ, đã có nhiều tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Guardado. Tuy nhiên, Real Betis đang được cho là câu lạc bộ có nhiều khả năng chiêu mộ thành công cầu thủ này.

Với sự gia nhập của Guardado, Real Betis sẽ có một cầu thủ kỳ cựu và đa năng, mang đến sự ổn định và sự lãnh đạo trong đội hình. Sự tham gia của anh ta cũng sẽ tạo điểm tựa cho các cầu thủ trẻ và giúp đội bóng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Leave a comment