+1 (619) 367-0617
News

Tai nạn xe buýt của đội tuyển Argentina: Hai cổ động viên nhảy xuống cầu để lên xe, nhưng một người đã bị rơi trong lễ diễu hành World Cup.

by: San Diego NWSL

0

Cảnh vui mừng sau chiến thắng World Cup của Argentina tại Buenos Aires

Đám đông hàng triệu người đã tập trung về thành phố Buenos Aires để chứng kiến các cầu thủ Albiceleste mang chiếc cúp về nhà sau chiến thắng tại World Cup 2022. Lionel Messi và nhiều cầu thủ khác đã đi trên một chiếc xe buýt mở qua thành phố, bị ngập tràn bởi một biển người hâm mộ trong màu xanh và trắng.

Những cảnh tượng đẹp của người hâm mộ

Trong số các cảnh tượng đẹp, có một cặp đôi đã cầu hôn, các fan hâm mộ chiếm lấy một đoạn cao tốc, một nhóm nhảy múa giữa đường, rất nhiều bài hát và một người vô gia cư được tặng một chiếc áo đội tuyển Argentina từ một người qua đường, cùng những khoảnh khắc khác.

Sự cố tai nạn và hỗn loạn

Đáng tiếc, cũng có thông tin về sự hỗn loạn, tình trạng mất kiểm soát và phá hoại. Đặc biệt, có hai người hâm mộ đã vượt quá mức cho phép, nhảy từ một cây cầu xuống trên đầu chiếc xe buýt mà cầu thủ Argentina đang ngồi. Tuy nhiên, một người trong số họ đã không kịp nhảy lên xe buýt và bị thương nặng.

HOT 👉👉:  Argentina vs Curacao: Kết quả và điểm nổi bật, Lionel Messi ghi hat-trick trong chiến thắng 7-0

Một video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy cảnh hai người đàn ông nhảy từ cây cầu xuống chiếc xe buýt của đội tuyển Argentina khi chiếc xe đang đi qua dưới cầu. Một người đã thành công nhảy lên xe buýt, trong khi người kia đã không kịp và đập vào bên hông xe trước khi rơi xuống đường.

Theo báo cáo của TyC Sports, sự cố này cùng một số sự cố khác đã khiến các nhà chức trách an ninh quyết định rút ngắn cuộc diễu hành và đưa cầu thủ đi bằng trực thăng. Ước tính có từ bốn đến năm triệu người đã tập trung tại trung tâm Buenos Aires.

Thông tin về người bị thương

Ngay sau khi video về người hâm mộ nhảy từ cây cầu được lan truyền trên internet, đội tuyển Argentina đã được di chuyển khỏi cuộc diễu hành và được đưa đến trụ sở Liên đoàn bóng đá Argentina sau một vòng quay ngắn quanh tượng đài nổi tiếng Obelisco, nơi đông người nhất.

Sau đó, một video khác xuất hiện, cho thấy một người đang được đưa trên cái giường cứu thương với còng cổ, nhưng vẫn hát cùng với đám đông khi nhận được sự chăm sóc y tế.

Với cảnh quay tương tự trong video thứ hai, với một cây cầu đông đúc, đường và bãi cỏ, nhiều người đã suy đoán rằng đó là cùng một người đã nhảy xuống từ cầu và rơi xuống đường. Tuy nhiên, những sự cố xảy ra ở các khu vực khác nhau của Buenos Aires, theo các nhân viên của The Sporting News đóng tại Argentina.

HOT 👉👉:  Cựu hậu vệ Red Bulls Alfredo Pacheco bị bắn chết ở El Salvador

Theo TyC Sports của Argentina, trong quá trình trực tiếp phát sóng cuộc diễu hành, người đàn ông rơi xuống đường được xác định là một người 24 tuổi và tình trạng của anh ta là “nghiêm trọng”. Tuy nhiên, chưa có thông tin cập nhật nào kể từ đó, mặc dù kênh truyền hình Todo Noticias cho biết người này vẫn chưa được tìm thấy trong bất kỳ bệnh viện Buenos Aires nào.

Leave a comment