+1 (619) 367-0617
News

Tin tức mới nhất về việc gia hạn hợp đồng và lương của Antonio Conte với Tottenham Hotspur

by: San Diego NWSL

0

Antonio Conte ký hợp đồng, lương của Tottenham Hotspur: Tin mới nhất về đàm phán gia hạn

Antonio Conte và tương lai tại Tottenham Hotspur

Antonio Conte đã tiếp quản Tottenham Hotspur vào cuối năm 2021 với hy vọng dẫn dắt câu lạc bộ London trong hành trình thăng tiến trong giới hàng đầu của Premier League. Tuy nhiên, tiến bộ trên bảng xếp hạng của đội bóng này dường như đã bị trì hoãn, và với hợp đồng kéo dài 20 tháng của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, có những câu hỏi nghiêm trọng về tương lai của ông tại câu lạc bộ.

Tottenham đang có cơ hội tranh vé top 4 trên bảng xếp hạng Premier League, nhưng một chuỗi biểu diễn không ổn định khiến việc giành vé dự Champions League một lần nữa không được đảm bảo. Conte đã không thể đạt được bất kỳ chuỗi phong độ ổn định nào với đội hình của mình, mặc dù mùa giải này tiếp tục có sự xuất sắc từ tiền đạo Harry Kane.

Với tin đồn rằng HLV người Italia có thể rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này, đặc biệt sau khi Tottenham bị AC Milan loại khỏi vòng 16 đội Champions League, The Sporting News mang đến cho bạn tin tức mới nhất về tình hình hợp đồng của Conte với đội bóng Premier League này.

HOT 👉👉:  Xem video trận đấu Aston Villa vs Arsenal: Kết thúc nảy lửa, cú ngược dòng đầy kịch tính (Ngoại hạng Anh)

Tin tức mới nhất về hợp đồng của Antonio Conte tại Tottenham

Trong thời gian Conte dẫn dắt Tottenham, người hâm mộ đã yêu mến ông, nhưng dường như không chắc chắn rằng ông sẽ tiếp tục làm HLV sau mùa giải 2022/23.

Theo Jack Pitt-Brooke từ The Athletic ngày 7 tháng 3, cuộc đàm phán hợp đồng đã diễn ra giữa Conte và Spurs sau World Cup 2022, nhưng không đạt được thỏa thuận mới và “không có khả năng tiếp tục”.

Pitt-Brooke cũng cho biết “có một sự chung nhận định rộng rãi từ các cầu thủ rằng ông sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa”.

Hơn nữa, một bài báo từ The Times cho biết thời gian ông trở về quê nhà Italy để phục hồi sau phẫu thuật túi mật đã tăng cường ý định trở về quê hương sau mùa giải.

Tottenham chỉ còn 12 trận đấu nữa trong mùa giải Premier League, họ đã bị loại khỏi cả hai giải cúp quốc nội và giải Champions League, và đang đi đến cuối mùa giải với hi vọng giữ vững vị trí top 4 trên bảng xếp hạng Premier League.

Hợp đồng và lương của Antonio Conte tại Tottenham

Khi Antonio Conte gia nhập Tottenham vào tháng 11 năm 2021, ông đã ký hợp đồng kéo dài 20 tháng, kết thúc vào mùa hè năm 2023.

The Athletic cho biết vào cuối năm 2022, Conte đang nhận mức lương 15 triệu bảng mỗi mùa (18,2 triệu USD). Bài báo cũng cho biết ông đang yêu cầu tăng mức lương đó cho một hợp đồng mới, có thể lên đến 20 triệu bảng.

HOT 👉👉:  Việc bắt giữ DUI của Abby Wambach có thể gây tổn hại đến bóng đá nữ - và điều đó thật ngớ ngẩn

Có tin đồn về việc một nhóm đang muốn mua lại Tottenham Hotspur.

Leave a comment