+1 (619) 367-0617
News

Trọng tài trận Arsenal vs Brentford mắc lỗi, nhận án phạt nghiêm trọng

by: San Diego NWSL

0

Arsenal đã chơi hòa 1-1 trong trận đấu duy nhất của chuỗi trận này trên sân Emirates. Tuy nhiên, đây là trận đấu khiến người hâm mộ Arsenal cảm thấy tiếc nuối vì bàn thắng gỡ hòa của Brentford không hợp lệ.

Sự việc xảy ra lỗi nghiêm trọng của trọng tài VAR Lee Mason. Ảnh: Internet.
Tình huống mắc sai làm nghiêm trọng của trọng tài VAR Lee Mason. Ảnh: Internet

Cụ thể, Christian Norgaard đã việt vị trong tình huống kiến ​​tạo cho Ivan Toney lập công. Tuy nhiên, trưởng tổ trọng tài VAR trận đấu đó là ông Lee Mason đã không chú ý đến điều này và quyết định công nhận bàn thắng. Vì vậy, Arsenal đã mất 2 điểm oan ức và Man City đã vượt mặt trên bảng xếp hạng.

Trọng tài Lee Mason đã bị PGMOL loại khỏi vị trí trọng tài VAR vô thời hạn do sai lầm. PGMOL thông báo rằng Lee Mason đã rời ban tổ chức theo sự đồng ý của cả hai bên. Họ cảm ơn Lee vì sự cống hiến của anh ấy cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp trong tương lai.

Trước đó, Premier League đã bày tỏ sự không hài lòng với cách làm việc của trọng tài Lee Mason sau khi ông mắc sai lầm trong trận đấu giữa Arsenal và Brentford. Họ đã xác nhận rằng đã yêu cầu PGMOL xem xét và giải thích về vụ việc. Cuối cùng, quyết định sa thải ông Lee Mason đã được đưa ra.

Ông Lee Mason đã bị đuổi việc chính thức trong vai trò trọng tài VAR. Ảnh: Internet
Ông Lee Mason chính thức bị trục xuất với vai trò trọng tài VAR. Ảnh: Internet
HOT 👉👉:  Tại sao Argentina lại là quốc gia cuối cùng yêu Messi: Vấn đề của việc có hai cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử

Leave a comment