+1 (619) 367-0617
News

Which channel will broadcast Argentina vs Mexico in the USA? How to watch the 2022 World Cup Group C game on TV from Qatar

by: San Diego NWSL

0

Trận đấu Argentina vs Mexico sẽ được phát sóng trên kênh nào tại Hoa Kỳ?

Sau trận thua sốc 2-1 trước Saudi Arabia, Argentina phải đối mặt với trận đấu quan trọng phải thắng trước Mexico – một đối thủ quen thuộc của họ tại World Cup.

Dù bước vào trận đấu với sự tỏa sáng của La Albiceleste khi giữ được lợi thế 1-0 trong hiệp một và có thêm hai bàn thắng bị từ chối vì việt vị, nhưng nhà vô địch Nam Mỹ đã phải chịu đòn chí mạng từ hai bàn thua trong vòng 5 phút mà họ không thể vượt qua.

Nếu tiếp tục thất bại bất ngờ, Argentina sẽ phải rời giải đấu tại vòng bảng lần đầu tiên kể từ năm 2002.

Trong khi đó, Mexico đang cố gắng tạo dựng sau trận hòa không bàn thắng với Ba Lan. Dù hài lòng với việc giữ sạch lưới, nhưng họ cần thể hiện nhiều hơn trong tấn công nếu muốn có kết quả tốt trước một Argentina quyết tâm trở lại sau sự lúng túng trước đó.

Trận đấu này được xem là một trong những trận hay nhất trong ngày và The Sporting News sẽ mang đến cho bạn tất cả thông tin cần thiết để xem trận đấu trên TV tại Hoa Kỳ.

HOT 👉👉:  Tìm hiểu ý nghĩa của thuật ngữ Basketball và các thuật ngữ liên quan

LIVE BLOG: Theo dõi tất cả diễn biến trong trận đấu tại Sân vận động Lusail

Trận đấu Argentina vs Mexico được phát sóng trên kênh nào?

  • Kênh TV: FS1, Telemundo

Người hâm mộ tại Hoa Kỳ có thể xem trận đấu Argentina vs Mexico trên TV bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Kênh FS1 sẽ phát sóng bằng tiếng Anh, trong khi Telemundo sẽ phát sóng bằng tiếng Tây Ban Nha.

Người hâm mộ chỉ cần tìm kiếm ‘Fox’ hoặc ‘Telemundo’ trên điều khiển cáp, vệ tinh hoặc nhà cung cấp viễn thông của mình.

Nếu không thể tìm thấy trên điều khiển từ xa, bên dưới có đường liên kết đến trang web của mỗi nhà cung cấp TV lớn tại Hoa Kỳ, nơi người hâm mộ có thể tìm thấy thông tin về kênh phát sóng.

MORE: Xem trực tiếp mọi trận đấu World Cup với fuboTV (thử nghiệm miễn phí chỉ dành riêng cho Hoa Kỳ)

Các trận đấu World Cup vào ngày Thứ Bảy, ngày 26 tháng 11

Giải World Cup 2022 sẽ được phát sóng trên truyền hình tại Hoa Kỳ bằng tiếng Anh trên Fox Sports và bằng tiếng Tây Ban Nha trên Telemundo.

Fox sẽ phân phối các trận đấu trên các kênh của mình, bao gồm FS1 và FS2. Dù hầu hết các định vị kênh đã được xác định, Fox có khả năng thay đổi phân công kênh truyền hình, đặc biệt là trong vòng đấu bảng cuối cùng tùy thuộc vào trận đấu nào quan trọng nhất để giành vé vào vòng loại trực tiếp.

HOT 👉👉:  Trực tiếp Al Feiha vs Al Nassr, kênh truyền hình, thời gian và tỷ lệ cược cho Cristiano Ronaldo trong Saudi Pro League

Trong khi đó, Telemundo sẽ trở thành nhà của tất cả các trận đấu World Cup được phát sóng bằng tiếng Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ. Điều duy nhất khác biệt sẽ xảy ra trong vòng đấu bảng cuối cùng, khi các trận đấu được diễn ra đồng thời. Trong những trận đấu đó, một trận sẽ được phát sóng trên kênh Universo. Tất cả các trận đấu World Cup bằng tiếng Tây Ban Nha cũng có thể xem trực tuyến trên Peacock Premium.

Leave a comment