+1 (619) 367-0617
News

Xem video trận đấu giữa Bayern Munich và Leverkusen: 2 quả 11m tai hại, ngược dòng ấn tượng (Bundesliga)

by: San Diego NWSL

0

Bayern Munich không thể giữ thành quả trước Leverkusen trong vòng 25 Bundesliga, dẫn đến mất đi 3 điểm quý giá. Bayern Munich không thể giữ thành quả trước Leverkusen trong vòng 25 Bundesliga, dẫn đến mất đi 3 điểm quý giá. Bayern Munich không thể giữ thành quả trước Leverkusen trong vòng 25 Bundesliga, dẫn đến mất đi 3 điểm quý giá.

Bayern Munich không thể giữ thành quả trước Leverkusen trong vòng 25 Bundesliga, dẫn đến mất đi 3 điểm quý giá.

Leverkusen đã có một hiệp một không tồi trước Bayern. Họ thậm chí là đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn. Nhưng vấn đề là “Hùm xám” lại tạo ra sự khác biệt.

Bayern mở tỷ số sớm.

Ở phút thứ 22, Goretzka đã thực hiện một pha làm tường rồi chuyền cho Kimmich để dứt điểm. Tiền vệ người Đức đã thực hiện một cú sút quyết đoán và ghi bàn, giúp Bayern mở tỷ số.

Bàn thắng đó ban đầu được cho là sẽ làm nên cuộc chiến thăng hoa cho Bayern, nhưng không phải vậy. Leverkusen đã bị dẫn trước nhưng không bị ảnh hưởng tinh thần. Đội chủ nhà đã bình tĩnh triển khai tấn công, duy trì áp lực liên tục lên khung thành của Bayern Munich.

Ở hiệp hai, thành quả đến vào phút 55 khi Pavard phạm lỗi trong vòng cấm và Leverkusen được hưởng phạt đền. Palacios đã đứng trên chấm đá phạt và không mắc bất kỳ sai lầm nào, giúp Leverkusen gỡ hòa.

Pavard đã phạm sai lầm, nhưng Upamecano không hề học được từ đó. Trong phút 73, Upamecano lại phạm lỗi trong vòng cấm. VAR được sử dụng và Leverkusen được hưởng quả 11m lần thứ 2. Palacios tiếp tục thực hiện quả 11m và anh ta lại thành công.

Leverkusen lội ngược dòng đầy ấn tượng.

Sau khi vượt lên dẫn trước Bayern với tỷ số 2-1, Leverkusen đã tự tin kiểm soát đội hình để bảo vệ thành quả. Họ đã thực hiện công việc này một cách xuất sắc và giữ được chiến thắng.

HOT 👉👉:  Nhà báo Trương Anh Ngọc - Tiểu sử, năm sinh, con cái và hoạt động

Leverkusen đã giành chiến thắng này để leo lên vị trí thứ 8 trên BXH Bundesliga. Trong khi đó, Bayern đứng thứ 2 và chỉ kém 1 điểm so với Dortmund, không thể giành lại ngôi đầu.

Leave a comment